Công ty TNHH Rotex IWP Việt Nam

Công Ty TNHH ROTEK IWP Việt Nam là doanh nghiệp đầu ngành về công nghệ lọc nước/hóa chất và các giải pháp xử lý nước siêu tinh khiết trong công nghiệp, thương mại và dân dụng.
Sản phẩm của chúng tôi
Hiện nay Công Ty TNHH ROTEK IWP Việt Nam là nhà phân phối uỷ quyền của những Tập đoàn Quốc tế đạt đủ chứng chỉ D-U-N-S (tập đoàn phân phối toàn thế giới), ISO 9001:2015:

– E-Rotek Water Systems Co., Ltd.
– Gopani Product Systems Co., Ltd.

Phương châm của chúng tôi:
– Chúng tôi cam kết và tự hào được cung cấp các giải pháp lọc nước tinh khiết tiên tiến, cải tiến liên tục với chất lượng quốc tế, hiệu quả về chi phí vòng đời thấp nhất trong các lĩnh vực công nghiệp như hóa chất, thực phẩm, điện tử, xử lý nước…
– Chúng tôi cũng nhận thức ra tầm quan trọng trong việc cung cấp hiểu biết về quy trình, chuyển giao công nghệ để ngày càng cải thiện chất lượng nước/hóa chất của quý khách hàng. Do đó chúng tôi tự hào khi hợp tác với các chuyên gia nước ngoài từ tập đoàn E-Rotek Đài Loan, Dupont Water Solutions của Mỹ, Nhật, và Gopani Ấn Độ để có thể hỗ trợ kịp thời và tư vấn tốt nhất đến quý khách hàng.
– Chúng tôi tin rằng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, năng động, có tinh thần trách nhiệm trong ngành xử lý nước/hóa chất với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…sẽ giúp quý khách hàng đạt được sự hài lòng và sản phẩm phù hợp nhất từ sự tận tâm của chúng tôi.
Sự chú ý của chúng tôi đến từng chi tiết đã và đang giúp ROTEK trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong ngành, hiện chúng tôi nhiều đối tác trên toàn thế giới và khách hàng ở hơn 30 quốc gia.
Cuối cùng, chúng tôi hy vọng nhận được sự tin tưởng – chia sẻ – hợp tác từ quý Khách Hàng và các quý Đối Tác để công ty ngày càng phát triển và phục vụ tốt hơn.

Trân trọng,
Ths. Đỗ Hải Lăng
Giám đốc điều hành

Công Ty TNHH ROTEK IWP Việt Nam
Trụ sở chính: Quốc Lộ 21A – Khu 7 – Phú Cát – Quốc Oai – Hà Nội
MST: 0110069967
Tel: 0988.757.790
Email: lang.dohai@rotekiwp.com