5 Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước phù hợp và an toàn.

Asset 105tc2

5 Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước phù hợp và an toàn.

1) Nên lựa chọn các sản phẩm có các chứng nhận quốc tế uy tín và có thể tra cứu trên các website của các cơ quan kiểm định chất lượng. Tránh trường hợp quảng cáo chứng nhận ABC nhưng khi kiểm tra thông tin của chứng nhận thì lại không có thông tin gì có cơ sở tham khảo ngoài các website được lập nên từ cty phụ trách sản phẩm.

2) Trên thị trường có vài chục loại sản phẩm với đủ loại công nghệ mỗi 1 loại đều có 1 công dụng lợi ích và tác hại khác nhau ví dụ : ion kiềm tốt cho bệnh nhân bị đau dạ dày nhưng nếu bệnh nhân bị bệnh thận uống sẽ không tốt. Như RO nước tinh khiết uống quá nhiều mà không ăn rau củ quả bổ sung khoáng chất thì cũng sẽ có hại. Còn lọc nano lọc nhanh không có nước thải nhưng  độ sạch sau khi lọc không cao nếu nguồn nước đầu vào kém thì chất lượng sau lọc sẽ kém theo.

3) Thiết kế của các sản phẩm tưởng chừng không ảnh hưởng nhưng thật sự có nhiều vấn đề cần nhìn nhận. Với các máy RO trên thị trường đa phần sử dụng bình áp ( bình to to tròn tròn bên trong máy ) bình dùng để chứa nước sau khi lọc sạch nhưng bình đó có 1 hạn chế mà ít sale nào nói cho khách hàng biết đó là việc bình áp kín như vậy lâu ngày sẽ đóng nhớt cặn bẩn bên trong( như video cắt 1 bình áp của 1 máy lọc sử dụng 1 năm ). Tiếp theo là vòi nước cong nhỏ thường gắn ngay bồn rữa khá tiện dụng nhưng bạn có bao giờ vệ sinh bên trong đường ống cong đó chưa, cũng như bồn chứa lâu ngày không vệ sinh thì nơi đó đóng cặn nhớt rong rêu vậy thì sử dụng lọc để làm gì khi lọc xong lại tái nhiễm. Còn về các máy kiềm thì nên xem là công nghệ kiềm gì là kiềm khoáng cưỡng bức hay kiềm ion từ màng điện phân . Kiềm khoáng cưỡng bức thì tỉ lệ thuận với lượng nước sử dụng và liều lượng hòa tan lại liên quan đến cơ sở sản xuất có uy tín hay không hay lại mang mác công nghệ hàng đầu thế giới nhưng không thấy thông tin gì trên thế giới ngoài báo lá cải vn được thuê viết. Với kiềm từ màn điện phân thì phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào nếu nguồn nước không đảm bảo sẽ gây hư màn nhanh và chi phí thay màn thì khá đắt, ngoài ra nếu nguồn nước đầu vào ko tốt thì nước sau lọc vấn còn tạp chất, vi khuẩn gây hại.

4) Dịch vụ sau bán hàng và chăm sóc khách hàng như việc thay lõi hay bảo trì máy đó là lý do vi sao nên lựa chọn các sản phẩm trực tiếp từ chính hãng không sử dụng các sản phẩm lắp ráp hay gia công của các đại lý lọc nước phân phối hay nhập khẩu gì cả vì 1 vấn đề thôi khi các người bán trên vì 1 lý do gì đó không kinh doanh ngành sản phẩm này nữa, hoặc chuyển qua kinh doanh 1 hệ thống sản phẩm khác thì các đơn vị đó có còn giải quyết cho khách hàng nữa hay không.

5) Hiểu đúng máy, sử dụng đúng công nghệ mà cơ thể cần không phải cứ nghe tốt nghe bổ là nghe theo vì thuốc bổ uống nhiều còn có hại thì không 1 sp nào tối ưu phù hợp với tất cả người tiêu dùng đâu ạ. Hãy là người tiêu dùng thông minh chứ đừng làm cái ví  tiền của người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
0988.757.790